Tuyển dụng

Thực tập sinh tại Nga

Chúng tôi mời bạn đăng ký vào công ty của chúng tôi, TopFranchise. Chúng tôi có văn phòng đặt tại Moscow! Với chúng tôi, bạn sẽ không chỉ có được kinh nghiệm làm việc có giá trị ở Nga mà còn có được kinh nghiệm làm việc với các công ty quốc tế lớn trên thế giới.

Khái quát về công ty

TopFranchise là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại ở Nga và CIS. Chúng tôi cũng đã ra mắt cổng thông tin TopFranchise.com và đang tích cực phát triển trên toàn thế giới. Chúng tôi tham gia các triển lãm lớn trên toàn thế giới.

Hôm nay chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như sau

  • Quảng cáo nhượng quyền thương mại trên trang web của chúng tôi, Topframnchise.ru, với mục đích bán nhượng quyền chính ở Nga và CIS

  • Hỗ trợ tạo nhượng quyền thương mại của họ

  • Tạo tài liệu quảng cáo: tài liệu quảng cáo, thiết kế web, thiết lập chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords và Google Display Network

Chúng tôi luôn cố gắng mở rộng phạm vi dịch vụ cho các khách hàng nhượng quyền của mình.

Văn phòng và đội ngũ nhân viên
Chúng tôi là một “công ty trẻ” và tuổi của nhân viên của chúng tôi là từ 22 đến 39 tuổi. Chúng tôi muốn tất cả nhân viên có quyền tự do tối đa trong việc ra quyết định. Chúng tôi không có giờ làm việc nghiêm ngặt hoặc được xác định trong văn phòng của chúng tôi. Chúng tôi chủ yếu nhìn vào kết quả của công việc được thực hiện.
Chúng tôi cũng cố gắng tổ chức các chuyến đi của công ty. Chúng tôi thích đi du lịch, và ngoài việc tham gia các triển lãm, chúng tôi tổ chức các ngày làm việc bên ngoài thành phố.

Giá trị cuả chúng tôi

  • Lãnh đạo
  • Tính nhân loại
  • Sự đầy đủ
  • Chuyên nghiệp
  • Trung thực

Chúng tôi đang tìm kiếm những ai?

Đầu tiên, chúng tôi quan tâm đến các nhà quản lý bán hàng, những người sẽ giúp chúng tôi bán dịch vụ của mình trên toàn thế giới. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm các nhà tiếp thị, nhà thiết kế và luật sư của luật pháp quốc tế trong lĩnh vực nhượng quyền thương mại. Các yêu cầu cơ bản cho tất cả các ứng viên là thông thạo tiếng Anh và mong muốn làm việc.

Kỹ năng bạn cần có

Chúng tôi có thể đào tạo bạn cách tạo kênh bán hàng bằng các công cụ của Google cũng như các kỹ năng bán hàng chính. Chúng tôi cũng biết và có thể thiết kế và phát triển các dự án Internet.

Phản hồi về việc thực tập tại Topfranchise

Tôi đã dành 6 tháng tại một kỳ thực tập cho TopFranchise và đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Đầu tiên, các văn phòng là tuyệt vời; nhân viên rất thân thiện, rất niềm nở, 2 CEO Vazil và Victor cũng vậy. Tôi cảm thấy thoải mái. Thật vậy, họ đã tích hợp tôi vào nơi này rất tốt và tôi thực sự là một phần của công ty. Về công việc của tôi, tôi là một người quản lý bán hàng. Tôi có rất nhiều tự do trong cách tôi nên tổ chức công việc của mình và họ đã trao cho tôi những trách nhiệm to lớn. Nhiệm vụ của tôi rất khó khăn, không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng tôi đã có được nhiều kinh nghiệm từ đó và phát triển kỹ năng quản lý và đàm phán của mình. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ tôi khi tôi cần sự giúp đỡ. Vì vậy, cảm ơn đội vì tôi đã học được rất nhiều. Ngoài công việc, họ tạo điều kiện cho sự khởi đầu của tôi ở Moscow nói chung. Thật vậy, họ ủng hộ tôi tìm một căn hộ và khuyên tôi và cho tôi nhiều lời khuyên về cuộc sống hàng ngày ở Moscow và lối sống của người Nga để giúp tôi ở lại dễ dàng hơn. Tôi đã dành nhiều khoảnh khắc tuyệt vời và khó quên với họ. Tôi muốn giới thiệu với bất kỳ ai với họ và đăng ký chương trình thực tập của công ty.